Thứ Bảy, 23 tháng 3, 2019

Báo Zing: 10X có đôi mắt cười, 'người quen' của làng mẫu lookbook Sài Gòn

Nhật Linh sở hữu gương mặt xinh xắn và nụ cười duyên, cô được biết đến khi tham dự cuộc thi tìm kiếm đại sứ văn hóa - du lịch Việt Nhật 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/10x-co-doi-mat-cuoi-nguoi-quen-cua-lang-mau-lookbook-sai-gon-post928574.html

Vũ Nhật Linh, sinh năm 2000, sinh viên Đại học Mở TP.HCM, là Á quân trong một cuộc thi tìm kiếm đại sứ văn hóa - du lịch Việt Nhật năm 2018. Trước đó, Linh từng giành giải nhì toàn tỉnh cuộc thi Nữ sinh duyên dáng Đắk Nông.

Nhật Linh sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt to cùng nụ cười rạng rỡ. Cô là mẫu ảnh quen thuộc của nhiều cửa hàng thời trang tại TP.HCM. "Công việc mẫu ảnh giúp mình trang trải phần nào chi phí học tập, đồng thời mình có thêm nhiều bạn mới hơn ở Sài Gòn", 10X cho biết.

Nhật Linh có gu ăn mặc nhẹ nhàng tinh tế. Cô thường chọn váy dài thướt tha cùng mái tóc buông xỏa nhẹ nhàng vô cùng nữ tính.

Cô nàng rất thích hát và tham gia các hoạt động nghệ thuật. Nhật Linh chia sẻ: "Mình mê hát từ thời mẫu giáo, khi học phổ thông, Linh rất năng nổ tham gia các hoạt động của trường lớp. Vừa rồi, mình đạt hạng 3 trong cuộc thi văn nghệ ở trường đại học"

Đối với Nhật Linh, đam mê mẫu ảnh vẫn cháy bổng hơn. Cô đang cố gắng trau dồi mỗi ngày để có thể trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai. "Đam mê này của mình luôn được bố mẹ ủng hộ, nếu không thành công thì mình sẽ xem đây là một trải nghiệm tuyệt vời khi còn trẻ" nữ sinh 2k cho hay.

Chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, Nhật Linh bật mí: "Mình không quan trọng phải giàu có, đẹp trai hay bất kì khuôn mẫu nào cả, quan trọng nhất vẫn là cảm xúc và tình cảm khi ở bên nhau. Nhưng hiện tại, mình vẫn chưa nghĩ đến việc yêu một ai đó, mình muốn tập trung vào học tập và công việc trước đã"

Hiện tại, Linh vẫn ưu tiên việc học, nhưng trong tương lai, cô mong ước được trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Thiên Anh
Ảnh: FBNV

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Nhật Linh, NHẬT LINH, Đại học Mở TP.HCM, FBNV, THIÊN ANH, Váy dài, TP.HCM, Đôi mắt, Việt Nhật, Mẫu giáo, Nữ sinh, Đăk Nông, Trau dồi, Nữ tính, Bật mí, Cuộc thi, Mái tóc, Ăn mặc, Đam mê, Bạn trai, Gương mặt, Chân váy